Hyaluronic là gì?

Hyaluronic
 

 Hyaluronic là một carbonhydrate  xuất hiện trong toàn cơ thể người một cách tự nhiên, nó cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe cuả khớp, sụn, mắt và da. Nó có vai trò trong cơ thể là liên kết nước và bôi trôi các bộ phận của cơ thể có thể chuyển động được.
  Tính thân thiện và độ đặc với mô của nó giúp nó có lợi trong các sản phẩm chăm sóc da, nó là chất dưỡng ẩm rất tốt. Vì Hyaluronic là một trong số những phân tử chịu nước nhất trong tự nhiên, có nhiều công dụng đối với cơ thể của con người, nó được xem là một loại chất dưỡng ẩm tự nhiên.
  Hyaluronic xuất hiện với nồng độ cao và có thể tìm thấy trong bất cứ tế bào nào của cơ thể như: dịch khớp, xương, sụn, dây chằng, gân, mô da đầu, nang tóc, mô liên kết, da, mắt và môi,…ở mỗi vị trí khác nhau nó sẽ thể hiện một chức năng riêng.

Hyaluronic
Hyaluronic

Lợi ích của Hyaluronic đối với làn da

  Hyaluronic là một dạng phân tử của đường kính có kết cấu tự nhiên hình thành trên da có công dung liên kết nước và bôi trơn các bộ phận có thể chuyển động trong cơ thể. Sự thần kì của thành phần này là nó có khả năng giữ ẩm tối ưu hơn bất kì thành phần polymer nhân tạo hay thành phần tự nhiên nào khác. Thường thì 1 gram của hợp chất hyaluronic sẽ có thể giữ được đến 6 lít nước. Nước là thành phần chính để giữ gìn sự tươi trẻ và độ ẩm cho da nên thành phần Hyaluronic rất quan trọng cho làn da. Nếu cơ thể bạn bị thiếu nước thì bạn sẽ bị lão hóa nhanh chóng và mua già nua.
  Hyaluronoic giúp cải thiện tối đa độ ẩm cho làn da và tạo nên một hàng rào vững chắc để bảo vệ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh. Một hàng rào chắc chắn, khỏe mạnh, tươi tắn, mượt mà và mịn màng, tất cả những biểu hiện đó là minh chính cho sự tươi trẻ của làn da. Nhưng với Hyaluronic thì đó không phải là tất cả những điều bạn đang có được mà có còn rất nhiều những công năng tuyệt vời hơn để giúp bạn có được làn da tươi trẻ, khỏe mạnh nhất.
  Các dấu hiệu lang da nhạy cảm sạm da do cháy nắng, nổi mẩn đỏ, những điều này sẽ làm ản hưởng đến lớp rào chắn. Chính vì vậy, để tạo dựng lại lớp rào chắn với thành phần Hyaluronic là giải pháp tốt nhất dành cho da. Hyaluronic không bao giờ phải lo ngại trước làn da dầu, nó cũng có thể nhẹ nhà để không bao giờ trở thành vấn đề với da nhạy cảm, vì nó có cấu trúc trọng lượng nhẹ. Hyaluronic là áo giáp giúp chống lại các vấn đề gây tổn thương da, chống lão hóa và làm giảm triệu chứng sưng tấy.

Hyaluronic đối với làn da
Hyaluronic đối với làn da

Tại sao chúng ta cần bổ sung hyaluronic

  Trong cơ thể mỗi người chúng ta đều có khoảng 15 gram Hyaluronic và trọng lượng này cũng có thể biến đổi, thái hóa và tái tạo lại mỗi ngày. Quy trình sản sinh Hyaluronic tự nhiên của cơ thể sẽ ngày càng giảm dần ở tuổi 40 và cùng với quá trình lão hóa, mà cơ thể chỉ có thể sản sinh được phân nữa lượng Hyaluronic cần thiết cho cơ thể. Do đó, sẽ có các triệu chứng như: đau nhức xương khớp, các biến chứng của hệ mô liên kết, tạo ra các nếp nhăn. Chính vì vậy, mà chúng ta cần bổ sung đầy đủ lượng Hyaluronic cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *