Bạn có biết collagen có nhiều ở đâu hay không?

Collagen có nhiều ở đâu? Trong cơ thể chúng ta thì collagen có nhiều ở da, xương, sụn, móng, tóc… còn trong tự nhiên thì collagen có nhiều xương, sụn của các loại động vật và có nhiều ở một số loại thực vật.

Collagen có nhiều ở đâu?

Chắc ai cũng biết đến collagen và công dụng tuyệt vời của chúng rồi phải không. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ rằng collagen có nhiều ở đâu? Vậy nên hãy cùng chúng tôi đi giải đáp về thắc mắc này.

Collagen có nhiều ở đâu trong cơ thể con người

Cơ thể chúng ta có khả năng tự sản sinh collagen, bên cạnh đó thì chúng cũng sẽ sử dụng collagen để duy trì cấu trúc da cũng như duy trì sự khỏe mạnh cho các cơ quan khác.

Trong cơ thể con người thì collagen được tìm thấy nhiều ở dưới lớp da, ở trong các tế bào xương, sụn, trong giác mạc của mắt và trong móng tay, móng chân, tóc, các bộ phận nội tạng…. Do đó, có thể thấy collagen rất quan trọng với cả cơ thể và làn da.

Tuy nhiên, đến một giai đoạn nào đó thì khả năng tự sản sinh collagen của cơ thể cũng sẽ không còn nữa, mà lượng collagen thì vẫn sẽ tiếp tục hao hụt theo thời gian. Nên khả năng kết dính của collagen cũng sẽ giảm đi ngiêm trọng, dẫn đến các bộ phận trong cơ thể trở nên rời rạc, suy yếu và dấu hiệu thể hiện rõ nhất chính là quá trình lão hóa.

collagen-co-nhieu-o-dau
Collagen có nhiều ở

Collagen có nhiều ở đâu trong các loại thực vật

Collagen được tìm thấy nhiều ở các loại đậu và nấm, mà cụ thể ở đây nhất là đậu đũa, đậu phộng, đậu nành…. Trong đó, thì việc dùng nhiều đậu nành và các chế phẩm khác từ đậu nành sẽ giúp cơ thể chúng ta tự sản sinh ra thêm hàm lượng collagen lý tưởng.

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên dùng thêm nhiều loại rau xanh như: súp lơ, cải, xà lách, đồng thời dùng nhiều các loại rau củ quả như: cà rốt, cà chua, ớt đỏ… cũng sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng tự tổng hợp collagen hiệu quả hơn.

Collagen có nhiều ở đâu từ các loại động vật

Phần lớn các sản phẩm collagen được bày bán hiện nay trên thị trường đều sử dụng collagen có nguồn gốc từ động vật. Do đó, chúng ta có thể nhận thấy collagen có nguồn gốc từ động vật đang là chủ yếu nhất.

Trong động vật thì collagen tồn tại nhiều ở da, xương, sụn… của một số loại động vật phổ biến như gà, cá, bò, heo. Trong đó thì collagen từ da cá được xem là loại collagen thích hợp bổ sung cho con người nhất, do cấu trúc collagen từ da cá gần như tương đương với cấu trúc collagen của con người.

Với những thông tin nêu trên, thì chắc bạn đã rõ là collagen có nhiều ở đâu rồi đó.

Zokolazen – Loại collagen thế hệ mới hiện nay

Collagen nhân tạo thế hệ mới phải nhắc đến hiện nay đó là collagen peptide – collagen thủy phân. Bởi vì, collagen peptide là collagen có cấu trúc phân tử cực nhỏ và đồng nhất nên sẽ giúp cơ thể hấp thụ collagen và các dưỡng chất được bổ sung một cách tối ưu.

Zokolazen Drink 5.000mg là sản phẩm collagen giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da cho chị em phụ nữ trẻ tuổi hoàn hảo nhất. Theo tổng kết số lượng hàng bán thì Zokolazen Drink 5.000mg cũng là sản phẩm bán chạy nhất của Công ty Hoàng Phúc.

Sản phẩm Zokolazen Drink 20.000mg là sản phẩm collagen có hàm lượng bổ sung cao nhất trong tất cả các sản phẩm Zokolazen, nên đây chính là sản phẩm collagen thích hợp dành riêng cho phụ nữ lớn tuổi.

Zokolazen Drink Whitening 5.000mg là sản phẩm collagen chuyên biệt, bên cạnh công dụng làm đẹp da thì sản phẩm còn giúp hỗ trợ làm trắng sáng làn da, giúp da căng mịn và sáng bóng.

collagen-co-nhieu-o-dau
Sản phẩm collagen Zokolazen Whitening Viên

Các sản phẩm collagen dạng nước Zokolazen Drink hay collagen dạng viên Zokolazen Whitening Viên đều không phải là thuốc chữa bệnh nên bạn không nên coi uống collagen Zokolzen như một cách chữa bệnh nhé.

Hiện nay, thì việc sử dụng collagen Zokolazen để chăm sóc sắc đẹp và làn da đang rất được người tiêu dùng đánh giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *